Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Chương trình ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm ngày Âm nhạc Việt Nam với chủ đề “Biển đảo quê hương”
  Lượt xem : 666

Tối ngày 05/9/2014, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi hội nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ V (2010 - 2014) với chủ đề “Biển đảo quê hương”.

Đến tham dự chương trình và chia vui cùng các nhạc sĩ, ca sĩ trong ngày đặc biệt này  có nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Phó chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Chủ tịch Hội âm nhạc Tp.Hồ Chí Minh; ông Lê Kim Bằng, Q.Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, cùng đại diện các Sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Tiết mục hòa tấu "Giai điệu quê hương" do các nhạc công trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai biểu diễn

Khán giả tham dự chương trình được hòa mình vào 11 tác phẩm âm nhạc như: “Giai điệu quê hương”, “Huyền tích Trường Sa”, “Biển hát chiều nay”, “Ầm ầm sóng dậy Hoàng Sa - Trường Sa”, “Tâm tình người lính đảo”, “Hát Quốc ca giữa đảo Trường Sa”... gắn với chủ đề “Biển đảo quê hương”được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai.

Được biết, các tiết mục được chọn biểu diễn trong chương trình đều đã được hội đồng thẩm định của Ban Tổ chức lựa chọn kỹ. Sự kiện này là dịp để giới thiệu những sáng tác, những nét đẹp, thế mạnh cũng như hình ảnh của người nhạc sĩ Đồng Nai, tác phẩm âm nhạc Đồng Nai đến với công chúng.

Huy Hoàng - Phạm Vĩnh

Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...