Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Bồi dưỡng Nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch
  Lượt xem : 640
Từ ngày 20/4/2015 - 23/4/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch cho tất cả cán bộ, công nhân viên làm công tác thuyết minh tại điểm và những đơn vị quản lý du lịch trên địa bàn tỉnh.
Tham dự lớp bồi dưỡng có trên 50 học viên đến từ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng Đồng Nai, Bảo tàng Đồng Nai, Văn miếu Trấn Biên, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, Vườn Quốc gia Cát Tiên và các điểm, khu du lịch trên toàn tỉnh.
Tại đây, các học viên được giảng viên trao đổi những nội dung như yêu cầu cơ bản đối với thuyết minh viên tại điểm, hoạt động tổ chức, hướng dẫn tham quan và thuyết minh thông qua việc kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành tại các điểm như Văn miếu Trấn Biên, khu du lịch Bửu Long, chùa Bửu Phong và Bảo tàng Đồng Nai.
Các học viên đang thực hành tại điểm Văn miếu Trấn Biên
 
Lớp bồi dưỡng góp phần trang bị kỹ năng cần thiết đối với một thuyết minh viên tại điểm, cũng là dịp để các học viên trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, bồi đắp thêm kiến thức về thuyết minh du lịch, làm hành trang trên bước đường trở thành một thuyết minh viên, hướng dẫn viên của tỉnh.

Trinh Nữ.

Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...