Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Đại hội Đảng bộ Sở VHTTDL tỉnh Đồng Nai lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020
  Lượt xem : 684

Hòa trong không khí thi đua, lập thành tích, chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2015 và tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010 - 2015 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 06-07/5/2015, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Trí - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Hữu Định - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ, cùng sự hiện diện của 184 Đảng viên của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai.

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Đảng ủy nhiệm kỳ trước đã đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ XIV với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Định thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu tín nhiệm bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 13 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu ra 10 đồng chí (09 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết) tham dự Đại Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII.

Đại biểu dự Đại Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII ra mắt Đại hội

Đại hội Đảng bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức người lao động trong toàn Sở phát huy truyền thống của Đảng bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Quốc Hương - Phạm Vĩnh

Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...