Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Hội thi thuyết minh viên du lịch giỏi tỉnh Đồng Nai
  Lượt xem : 907
Trong hai ngày 07 - 08/7/2015 tại khách sạn Hòa Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Hội thi thuyết minh viên du lịch giỏi tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2015.

Ông Nguyễn Văn Quyết - Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại hội thi.

Tham dự hội thi có hơn 20 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, Trung tâm Văn Miếu Trấn Biến, Khu du lịch Bửu Long và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
Tại hội thi mỗi thí sinh phải trải qua hai phần thi bắt buộc: thuyết minh giới thiệu về một di tích, danh thắng của tỉnh và phần trả lời câu hỏi tình huống do ban giám khảo đưa ra. 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các thí sinh tham dự, trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Trương Lê Thành Trung (Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên), giải nhì thí sinh Nguyễn Anh Trung (Khu Du lịch Bửu Long) và các giải ba, tư, khuyến khích.
Hội thi thuyết minh viên du lịch giỏi tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2015 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2015) và đây cũng là dịp để các thuyết minh viên tại các cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi nghiệp vụ thuyết minh nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh các điểm du lịch, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của Đồng Nai đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Phạm Vĩnh - Tiến Dũng 

Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...