Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Chi bộ BQL. Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai kết nạp 02 đảng viên mới.
  Lượt xem : 511
Chiều ngày 30/10/2015, tại Hội trường Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Trần Quốc Toản và Nguyễn Thanh Hiên.
Đến dự lễ có đồng chí Lê Trí Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trần Thị Anh Thơ - Đại diện Chi ủy Văn phòng 2 - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Lê Trí Dũng trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Quốc Toản
Đồng chí Lê Trí Dũng trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thanh Hiên
Thay mặt Đảng ủy Sở và Chi bộ cơ quan, đồng chí Lê Trí Dũng đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng nhấn mạnh 02 đồng chí cần giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Hai đồng chí Trần Quốc Toản và Nguyễn Thanh Hiên được kết nạp đã nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai lên 15 đồng chí, trong đó có 04 đảng viên dự bị./.
Huy Hoàng - Hồng Hoa
Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...