Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Chi bộ BQL. Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai kết nạp Đảng viên mới.
  Lượt xem : 475
Chiều ngày 19/02/2016, tại Hội trường Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nông Thị Thanh Vân - Chuyên viên phòng Bảo quản - Tuyên truyền.
Đến dự lễ có đồng chí Lê Trí Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai; đồng chí Lương Toàn Thắng - Phó Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lê Trí Dũng trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nông Thị Thanh Vân
Thay mặt Đảng ủy Sở và Chi bộ cơ quan, đồng chí Lê Trí Dũng đã chúc mừng Đảng viên mới Nông Thị Thanh Vân sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng nhấn mạnh Đảng viên mới Nông Thị Thanh Vân cần giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đảng viên mới Nông Thị Thanh Vân đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Nông Thị Thanh Vân được kết nạp đã nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng tỉnh Đồng Nai lên 16 đồng chí, trong đó có 04 đảng viên dự bị./.
Quốc Hương - Huy Phát
Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...