Chào mừng Quý khách đến với Website của Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Đồng Nai
Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai năm 2017.
  Lượt xem : 303
Sáng ngày 25/12/2017, Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm 2017.
Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban Quản lý Di tỉnh Đồng Nai; ông Lương Toàn Thắng - Phó Giám đốc Ban Quản lý Di tỉnh Đồng Nai cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai.

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2017 của Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai nhằm tổng kết đánh giá kết quả đạt được trong năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động trong cơ quan như lương thấp chưa đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người lao động, cơ quan chưa có trụ sở làm việc, mua sắm trang bị một số trang thiết bị, những vướng mắc trong việc khai thác di tích…

Huy Hoàng - Bình An

Top  Home

    .:: TIN KHÁC ::.
Loading...